Theo dự kiến thì dự án vinhomes quận 9 mở bán vào năm 2018. Trong đợt 1 sẽ mở bán các sản phẩm bao gồm: Căn hộ, Nhà phố vinhomes, biệt thự vinhomes, shophouse vinhomes.

Theo các chuyên gia bất động sản Dự án vinhomes đang được hàng nghìn khách hàng mong đợi. Họ luôn chuẩn bị sẵn tiền trong người để được mua căn hộ. Nên đợt mở bán đầu tiên tiếp nhận một lượng khách hàng đông đúc và sôi động trong đợt 1 giao dịch .

Dự án vingroup quận 9
Hình ảnh một dự án căn hộ ven sông ( Hình minh họa )

Đợt 1 vinhomes quận 9 mở bán giá như thế nào.

Đợt 1 mở bán luôn có giá tốt nhất .Vì thế, để mua nhà giá tốt  khách hàng nên tham gia mua đợt 1. Chắc chắn 1 điều rằng giá lúc khởi công xây dựng sẽ thấp hơn so với giá lúc dự án trong giai đoạn hình thành. Dựa vào quy luật này, không ít nhà đầu tư luôn tìm kiếm những dự án trong lúc đào móng khởi công để mua và bán lại với giá chênh khi dự án trong giai đoạn hoàn thành và cất nóc.

Hình thức mở bán căn hộ trên địa bàn tphcm tham khảo:

Tiếp đón khách hàng đã đăng ký

Bộ phận kinh doanh sẽ lên danh sách ưu tiên cho những khách hàng đặt cọc giữ chỗ. Nhân viên tiếp tân sẽ  có trách nhiệm tiếp đón và cung cấp cho khách hàng tài liệu giới thiệu sản phẩm, biểu bì.

Tư vấn giới thiệu chi tiết sản phẩm

Nhân viên kinh doanh sẽ ghi chú lại nhu cầu khách hàng về mua sản phẩm và có trách nhiệm tư vấn đầy đủ về thông tin sản phẩm, giúp khách hàng ra quyết định mua hàng.

Hình ảnh chỉ minh họa

Khách hàng đăng ký sản phẩm

Sau khi quyết định mua, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đặt cọc chính thức với chủ đầu tư.

Thẩm định thông tin khách hàng cung cấp

Đối với khách hàng vay vốn sẽ được bộ phận pháp chế ngân hàng sẽ thẩm định thông tin về các điều khoản cho vay. Thông thường khách hàng cần chuẩn bị các thông tin liên quan tới hồ sơ vay vốn như: Thu nhập, chứng minh thư, hộ khẩu,…

Ký hợp đồng mua bán

Sau khi đặt cọc giữ chỗ chính thức với chủ đầu tư, khoảng từ 7 đến 15 ngày. Nhân viên mời khách hàng lên làm hợp đồng chính thức mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.  Lúc này khách hàng phải thanh toán trước 30% giá trị căn hộ.

Tiến độ thanh toán

Nhân viên kinh doanh hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục thanh toán theo quy định chủ đầu tư đưa ra.

Lưu hồ sơ khách hàng

Sau khi hoàn thành các bước trên, nhân viên kinh doanh báo cáo với bộ phận quản lý để lưu giữ hồ sơ khách hàng.

DỰ ÁN VINHOMES QUẬN 9 KHI NÀO BÀN GIAO

Công trình gồm 72 tòa tháp, chiều cao từ 25 đến 36 tầng. Tầng trệt và tầng 1 thường dùng để mở shophouse buôn bán. Tổng cộng dự án có khoản 44.000 căn hộ, diện tích từ 28m2 – 75m2 (Từ 1 đến 3 phòng ngủ), phù hợp cho các nhà đầu tư và cặp vợ chồng trẻ. Đặc biệt khu công viên xanh vinhomes rộng đến 36ha giúp cân bằng cuộc sống và tái tạo năng lượng sống.

mở bán dự án vincity quận 9
Hình ảnh minh họa, chỉ mang tính chất tham khảo

Dự kiến đến năm 2020 dự án sẽ bàn giao 1/2 công trình bao gồm:

Căn hộ, nhà phố, trường học, bệnh viện và hàng chục tiện ích khác. Một nữa dự án còn lại dự kiến bàn giao và đưa vào hoạt động trong năm 2023.

Vinhomes New Sai Gon là một siêu dự án với quy mô vô cùng lớn nên sẽ chia thành nhiều phân khu và nhiều đợt mở bán khác nhau. Dự án được bao bọc bởi Đường Phước Thiện, Đường Nguyễn Xiển, Đường Vành Đai 2, Đường Vành Đai 3.
Đợt 1 dự định mở bán các block tại phân khu thuộc Đường Nguyễn Xiển , sau đó lần lượt tiến sâu vào bên trong dự án.

Căn hộ vinhomes quận 9 bàn giao thô, bàn giao bán hoàn thiện và bàn giao hoàn thiện.

Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Trong đó giá bán căn hộ thô sẽ thấp nhất và giá bán căn hộ hoàn thiện nội thất sẽ cao nhất tùy vào từng view và tầng.

căn hộ vincity quận 9 bàn giao hoàn thiện
Căn hộ bàn giao hoàn thiện ( Hình minh họa )
căn hộ vincity bàn giao bán hoàn thiện
Căn hộ bàn giao bán hoàn thiện ( Hình minh họa )
Căn hộ vincity quận 9 bàn giao thô
Căn hộ bàn giao thô ( Hình minh họa )

Nhà phố, biệt thự vinhomes quận 9 bàn giao thô, cơ bản và hoàn thiện nội thất

mua nhà phố vincity quận 9
Dự án nhà phố ( Hình minh họa )

Quý khách hàng cần liên hệ với phòng kinh doanh theo số: 0909 402 448 để được tư vấn đầy đủ hơn về dự án.