Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup Lê Khắc Hiệp đã có những chia sẻ cởi mở về dự án vinhomes với thương hiệu nhà giá rẻ cho người thu nhập trung bình là  Vinhomes ” ” Trước kia chúng ta thường nghĩ khi mua nhà giá rẻ, khách sẽ nhận được một căn nhà , chất lượng xây dựng, chất lượng quy hoạch sẽ không được tốt, thường nằm ở vùng sâu, vùng xa, tiện ích không có gì “

Những suy nghĩ đó dần dần mọi người sẽ quên và Vingroup sẽ định hình lại “ Nhà giá rẻ là có chất lượng thấp ” Dự án vinhomes dành cho người có thu nhập trung bình nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ cơ sở hạ tầng như những dự án cao cấp của Vinhomes theo đúng tiêu chuẩn và thương hiệu Vingroup.

Thông tin mới nhất về dự án vincity
Hình căn hộ chỉ mang tính chất minh họa

Vingroup dự kiến sẽ triển khai đồng bộ 200.000 – 300.000 căn hộ vinhomes trên khắp các tỉnh thành là: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Khánh Hòa và TPHCM. Riêng ở Thành Phố Hồ Chí Minh  đầu tiên sẽ triển khai tại quận 9 dự kiến khoản 44,000 nghìn căn chiếm ¼ trong tổng số căn hộ vinhomes trên toàn quốc.

Dự án vinhomes sẽ chú trọng đến cảnh quan và tiện ích đầy đủ.

Dự án vinhomes  đặc biệt chú trọng đến cảnh quan khu đô thị và tiện ích đồng bộ.

Mảng xanh sẽ được phủ kín trên toàn bộ dự án, nhiều diện tích làm đường sẽ kết nối tốt với trung tâm thành phố bằng những con đường cao tốc như: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây hoặc những con đường lớn nằm trên trục quy hoạch của thành phố và thành phố sẽ đầu tư những con đường đó.

Bên cạnh cảnh quan là hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín phục vụ cư dân vinhomes như: Bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, khu thể thao,..được xây khắp dự án để cư dân đỡ phải di chuyển ra bên ngoài.

Thế mạnh của dự án vinhomes quận 9 là cơ sở hạ tầng hiện đại.

Dự án vinhomes ở thành phố Hồ Chí Minh không đơn thuần là những tòa nhà đơn lẻ mà sẽ là khu đô thị xanh vingroup ở quận 9 đồng bộ hạ tầng theo đúng nghĩa vinhomes. Thế mạnh này bao gồm số lượng căn hộ, số lượng block, thiết kế, cảnh quan, hệ thống tiện ích đồng bộ và dịch vụ quản lý vận hạnh dự án.

Ngoài ra giá bán dự kiến căn hộ vinhomes chỉ vài trăm triệu / căn là tín hiệu đáng mừng cho người thu nhập trung bình. Đồng thời cũng tạo ra sức cạnh tranh trên thị trường, các doanh nghiệp phải tạo ra những sản phẩm chất lượng, có dấu ấn riêng để thu hút người mua.

Dự án chung cư vincity
Dự án một chung cư ( Hình minh họa )

Ngoài giá bán, dịch vụ quản lý trong dự án vinhomes luôn đảm bảo tốt cho khách hàng.

Phí quản lý cư dân phải trải hoàn toàn phù hợp.
Phí quản lý bao gồm các dịch vụ như: An ninh 24h, dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa cây xanh, quản lý khu công viên, quản lý hồ bơi, khu vui chơi giải trí…

Với số tiền bao nhiêu mới đủ mua căn hộ

Dự án vinhomes  New Sai Gon sẽ có nhiều ngân hàng thương mại tham gia cùng Vingroup. Khách hàng chỉ cần tích lũy được từ 20% đến 30% giá trị căn hộ, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng cung cấp các gói vay ưu đãi từ các ngân hàng.

Nên mua căn hộ vinhomes từ đâu

Quý khách nên mua từ các đại lý uy tín, phân phối chính thức cho tập đoàn Vingroup.

dự án vincity q9 thành phố hồ chí minh
Dự án chung cư ( Hình minh họa, tham khảo )

Giá bán, chính sách và quy định, bắt buộc các đại lý này phải tuân thủ theo CĐT. Tất cả giá bán căn hộ dự án vinhomes ở quận 9 sẽ được thông nhất, minh bạch, công khai và phải niêm yết trên toàn quốc. Nên quý khách hãy an tâm mà giao dịch mua bán, khi làm hợp đồng thì ký trực tiếp với Vingroup.