Vincity quận 9 khởi công
Tin Tức

Thông Tin Dự Án Vinhomes Quận 9 Khởi Công Mới Nhất

Vinhomes Quận 9 dự định khởi Công trong năm 2018, thông tin không thể vui hơn đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư vào phân khúc: Căn hộ, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, shophouse và biệt thự vinhomes quận 9 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Dự án khổng lồ với diện tích 365 ha, công viên rộng đến 36 ha, hàng chục tiện ích khép kín do tập đoàn VinGroup phát triển sẽ mang lại không ít giá trị cho khách hàng mua để ở hoặc mua để đầu tư.

Dự án khởi công với nhiều hạng mục và phân thành 2 phân khu:

Phân khu chuyên về căn hộ gọi là Vinhomes Grand Park Quận 9 gồm quần thể 72 tòa tháp cao tầng.

Vincity quận 9 khởi công
Mô hình căn hộ ( Minh họa – tham khảo )

Phân khu chuyên về nhà phố liền kề, biệt thự ven sông gọi là Vinhomes River Park Quận 9 dự kiến 2 000 căn nhà phố & biệt thự ( Lưu ý: Số lượng là dự kiến )

nhà phố vinhomes river park
Một dự án nhà phố ( Hình ảnh chỉ minh họa)

Vậy dự án vinhomes quận 9 khởi công khi nào ?

Dự án vinhomes quận 9 khởi công trong năm nay, sự kiện thu hút nhiều giới chuyên gia, nhà đầu tư và báo chí trên khắp cả nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được lên lịch tham quan nhà mẫu.

Trong quá trình tham quan, quý khách sẽ được nhân viên có trình độ am hiểu cao về dự án và bất động sản đầu tư có nhiều năm làm việc trong ngành. Họ sẽ cung cấp bảng giá, chính sách bán hàng, bảng vẽ mặt bằng, sơ đồ tổng thể cho quý khách.

Hình ảnh minh họa

Đối với khách hàng đầu tư:  Luôn có những nhân viên hàng đầu trong ngành bất động sản chuyên về mảng đầu tư hướng dẫn. Họ sẽ chỉ cho quý khách nên đầu tư vào phân khúc nào, tùy vào thời điểm họ sẽ tư vấn nên đầu tư vào căn hộ, nhà phố, shophouse hay biệt thự vinhomes vinhomes quận 9 của tập đoàn VinGroup. Chính nhờ những thông tin tư vấn chính xác này quý khách sẽ có thêm nguồn tài liệu tham khảo nhanh chóng, hiệu quả và có những quyết định chính xác về trong giao dịch. Nhân viên sẽ chăm sóc quý khách từ đầu mua dự án đến quá trình bàn giao sản phẩm.