Mặt bằng Shophouse Vinhomes Grand Park được Vingroup thiết kế sao cho vừa tiện cho việc kinh doanh buôn bán, vừa thích hợp làm nơi ở. Đây là khu căn hộ thương mại cao cấp bậc nhất ở quận 9 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Diện tích mặt bằng Shophouse Vinhomes được thiết kế  theo chủ nghĩa tối giản tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tối ưu hóa không gian để gia chủ có thể sử dụng mọi không gian mà mình có được.

Ngày nay, khi không gian sống tại các đô thị ngày càng eo hẹp đi thì cũng là lúc người dân càng có khát khao hơn về việc sinh sống trong một không gian rộng rãi, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng shophouse vincity quận 9
Hình ảnh shophouse minh họa ( Tham khảo)

Với tầng 1 trên cùng, gia chủ shophouse có thể dùng tầng này để ở hoặc đặt văn phòng làm việc, tầng dưới là nơi để trưng bày các sản phẩm và buôn bán. Tương tự như Shophouse Vinhomes Central Park, Shophouse vinhomes là một dự án trong tổ hợp dự án nhà ở cao cấp hướng đến tầng lớp có thu nhập khá trong xã hội. Đây là loại hình khu đô thị mới biệt lập, khép kín tương đối so với sự ồn ào, khói bụi nơi trung tâm thành phố, và được bao phủ phần lớn các mảng xanh. Do đó, khi sinh sống và làm việc tại nơi đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời, vừa là nơi làm việc lý tưởng, vừa là nơi sum họp gia đình đầm ấm.

Bên cạnh đó, diện tích mặt bằng Shophouse vinhomes Quận 9 được thiết kế tương đối rộng rãi có thể dễ dàng di chuyển, tiện cho việc giao thương, mua bán.

Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam khoảng vài năm, nhưng loại hình shophouse lại đem lại hiệu quả đầu tư khá cao do những ưu điểm về thiết kế mang lại. Shophouse được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, nằm sát mặt đường chính nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh. Tất cả được xây dựng theo phong cách hiện đại, đem lại nhiều không gian cho người sử dụng. Hơn nữa sẽ có hai mặt tiền ngay sát các căn hộ chung cư cao tầng tại dự án.

Tất nhiên, giá của Shophouse sẽ cao hơn các căn hộ thông thường vì tính thương mại và thanh khoản cao của mình. Nhưng bù lại, sở hữu Shophouse gia chủ sẽ được rất nhiều lợi ích từ một căn hộ hiện đại giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh, buôn bán, cho thuê sinh lời,… Đó cũng chính là lý do Vingroup nắm xu hướng bất động sản sôi động này và vinhomes Q9 một trong những siêu dự án trong nhiều dự án của Tập đoàn này trên khắp cả nước.

Hinh ảnh minh họa, tham khảo thiết kế shophouse

Mặt bằng shophouse vinhomes sẽ được công bố đến khách hàng trước này mở bán, khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ thông tin chi tiết mặt bằng liên quan đến từng mã căn shophouse.