Có thể nói Shophouse là loại hình đầu tư kinh doanh bất động sản trong thời hiện đại mà giới chuyên môn đánh giá cao. Những năm trở lại đây, nhiều nhiều công ty, tập đoàn ra sức tập trung xây dựng các mô hình shophouse hiện đại để thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm của mình. Đi đầu trong lĩnh vực này ở Việt Nam có lẽ không ai qua được Tập đoàn Vingroup, dự án Shophouse Vinhomes Quận 9 mới đây của họ là một trong những dự án cao cấp bậc nhất về mô hình bất động sản hiện đại ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Tổng quan về shophouse vinhomes ở Thành phố Hồ Chí Minh 

Trong vòng vài năm trở lại đây, mô hình shophouse được triển rất mạnh mẽ bởi các tập đoàn lớn trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh, điển hình là các dự án tại Quận 1, Quận 2, Quận 9,… đi đôi với loại hình này là một loạt các trung tâm thương mại, các hoạt động kinh doanh, mua bán diễn ra một cách sôi nổi ngay tại các shophouse này. Chính vì vậy, giá của các căn shophouse rất cao và nó mang lại giá trị lớn cho người thuê cũng như nhà đầu tư. Ngoài giá trị đắt đỏ, thì giá thuê của nó cũng không hề rẻ, bình quân tăng từ 30%  sau khi được bán đợt 1 bởi nhu cầu của người mua hoặc người thuê rất cao.

Căn góc shophouse vinhomes quận 9
Hình ảnh shophouse chỉ minh họa

Tổng quan về shophouse vinhomes quận 9 của tập đoàn Vingroup

Dự án khu đô thị xanh vinhomes quận 9 dự kiến hoàn thành từ 2 – 5 năm, đây là khoảng thời gian xây dựng rất nhanh so với diện tích và khối lượng công việc phải làm trong một công trình rộng đến 365 ha với hơn 40.000 căn, riêng đối với shophouse chiếm một tỷ lệ dự kiến 2-3%, tức là khá khiếm tốn trong quy hoạch tổng thể dự án.

Và tất nhiên họ có lý do của họ khi chỉ xây dựng số lượng  shophouse nhỏ như vậy, bởi vì mục đích cao nhất của Tập đoàn này đưa ra chính là hướng đến môi trường sống cao cấp cho người dân đi kèm với các dịch vụ, tiện ích cần thiết gần ngay căn hộ mà người mua đang ở chứ không phải hướng đến xây dựng một tổ hợp các trung tâm tâm thương mại.

Đây là một loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh. Được các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm đặc biệt trong xu thế đô thị hóa và kinh doanh trong thời hiện đại.

shophouse vinhomes quận 9 mở bán
Shophouse tại khu căn hộ ( Hình minh họa )

Vingroup thành công từ nhiều dự án nổi tiếng, kế tiếp là  shophouse vinhomes quận 9.

Từ những thành công từ mô hình Vinhomes Times City và Vinhomes Central Park, Tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai Vinhomes Quận 9 với quy mô rất lớn, tạo ra một kênh đầu tư hiệu quả cho các đối tác và khách hàng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để thuê hoặc mua những căn hộ nơi đây vì lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Shophouse Vinhomes tại Quận 9 rõ ràng đem lại lợi nhuận rất lớn không chỉ cho các nhà đầu tư xây dựng mà còn cho các đối tác bỏ tiền ra thuê hoặc làm chủ những căn shophouse này, với lợi nhuận tăng đều so với giá trị ban đầu bỏ ra từ việc cho thuê lại các shophouse, rõ ràng Tập đoàn Vingroup đã có một chiến lược rõ ràng trong việc chiếm lĩnh thế thượng phong về bất động sản ở Thành phố Hồ Chí Minh so với các đối thủ của mình.

Để có khẳng định hơn về luận điểm nêu trên, chúng ta có thể điểm sơ qua về các loại mô hình shophouse điển hình ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là thực trạng hoạt động của nó.

Shophouse Vinhomes Quận 9 có gì đặc biệt so với các dự án khác?

Điều đầu tiên phải kể đến chính là vị trí đắc địa mà nó đang hiện diện, Shophouse vinhomes Quận 9 nằm dưới tầng trệt và tầng một các tòa nhà cao từ 25 đến 44 tầng. Tọa lạc trên trên diện tích lên đến 365 ha tại một vùng đất thuộc hàng “hot” ở Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9 tương lai sẽ trở thành một quận trung tâm của Thành phố Thông Minh với vị địa thế thuận lợi mà nó sở hữu, tiếp giáp với các quận trung tâm khác cũng như các khu vực lân cận khác.

Ngoài ra, còn phải kể đến nhà đầu tư Vingroup, một tập đoàn hàng đầu của Việt Nam về vấn đề xây dựng và kinh doanh bất động sản, với uy tín của mình, không khó để họ có thể làm nên sức hút cho dự án vinhomes nói chung cũng như Shophouse vinhomes Quận 9 nói riêng. Bên cạnh đó, với lối thiết kế tân cổ điển nhưng cũng rất hiện đại, sang trọng, và đặc biệt là số lượng rất ít nên rõ ràng các căn Shophouse  luôn có một sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư đến với nơi đây.

Mở bán shophouse vinhomes ở quận 9
Mô hình shophouse tham khảo

Nhờ những yếu tố đó shophouse vinhomes quận 9 luôn là sản phẩm được cạnh tranh và đặt mua từ rất sớm vì tính thanh khoản cao và mang lại nhiều giá trị cho gia chủ sở hữu.
Để biết rõ thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án vinhomes theo số Hotline: 0909 402 448