Vinhomes Central Park là một trong những dự án “Hot” của Tập đoàn Vingroup tại Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy, nó là một trong những dự án mở đầu cho quá trình hiện thực hóa việc quy hoạch, phát triển đô thị Việt Nam lên một tầm cao mới của Vingroup. Việc xây dựng dự án Vinhomes Quận 9 đã chứng minh rõ ràng điều đó, và liệu Shophouse Vincom Quận 9 có khác gì Shophouse ở Vinhomes Central Park. Để làm rõ sự khách biệt này đầu tiên chúng ta nên sơ qua về dự án Vinhomes Central Park.

shophouse vincom quận 9
Mô hình shophouse trong khu căn hộ chung cư (Hình minh họa)

Vinhomes Central Park được xây dựng trên một mảnh đất đắc địa trong khu trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh, được Vingroup lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Central Park của Thành phố New York với tổng diện tích lên tới gần 44 ha, mặt tiền tiếp giáp với sông Sài Gòn. Vinhomes Central Park cung cấp một môi trường sống hoàn hảo, thân thiện với thiên nhiên cùng tiêu chuẩn sống chất lượng 5 sao, hướng đến giá trị sống tiêu biểu trong thời hiện đại, xứng tầm là một khu đô thị mới đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Trong khi đó, dự án Vinhomes Quận 9 được xây dựng trên một mảnh đất đắc địa không kém, tiếp giáp với sông Đồng Nai và sông Tắc, được thiết kế trong một không gian sinh thái cực kỳ xinh đẹp, tinh tế và thơ mộng không khác gì so với dự án Vinhomes Central Park.

Nét tương đồng của Shophouse Vincom Quận 9 với Shophouse Vincom Central Park

Shophouse Vinhomes Central Park nằm ở hai tầng đế của căn hộ, được thiết kế dưới dang duplex thông tầng, thường thì tầng 1 được dùng cho mục đích kinh doanh mua bán, tầng 2 dùng để ở. Cũng giống như Shophouse Vincom tại Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh, Shophouse Central Park là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh và được thiết kế một cách tối ưu hóa không gian để cho khách hàng có thể dụng tối đa diện tích mình có, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng.

Điểm tương đồng thứ hai là cả hai Shophouse Quận 9 và Shophouse Central Park đều sở hữu mặt tiền rất đẹp, thoáng, hướng ra các cung đường chính đi trung tâm Thành phố và các vùng lân cận. Mặt khác cả hai đều thuộc hai dự án đô thị hiện đại bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, do vậy khu shophouse sẽ được hưởng lợi ích từ cư dân sinh sống và làm việc ở những nơi đây cũng như cộng đồng dân cư đông đúc ở Thành phố.

Ngoài ra, cả hai dự án đều có mặt tiền ven sông với các công viên đô thị ven sông trong một không gian sinh thái tuyệt vời, thân thiện với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho người dân sinh sống cũng như điểm mua sắm, thăm quan lý tưởng cho du khách trong và ngoài Thành phố. Do đó tiềm năng thương mại của hai dự án Shophouse Vincom Quận 9 và Shophouse Vincom Central Park là điều không thể bàn cãi.

Căn hộ shophouse vincom quận 9
Cảnh cư dân trong shophouse ban đêm ( Ảnh minh họa )

Điểm khác biệt của Shophouse Vincom Quận 9 với Shophouse Vincom Central Park

Điểm khác biệt đầu tiên mà ta dễ nhận biết khi nhìn vào hai dự án này mỗi dự án được thiết kế với một khác nhau. Nếu như Shophouse Vincom Central Park được thiết kế với kiến trúc hiện đại vô cùng sang trọng thì Shophouse Vincom Quận 9 được thiết kế với phong cách đơn giản tối ưu công năng nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại.

Điểm khác biệt thứ hai có lẽ nằm ở giá bán của mỗi căn shophouse. Do nằm ở vị trí cực đẹp ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, nơi có thể di chuyển một cách dễ dàng qua Quận 1 (cách dự án Metro khoảng 30 m) và các quận trung tâm khác, cùng với thiết kế vô cùng hiện đại và đẳng cấp, tuy vậy giá bán mỗi căn Shophouse Vincom Central Park không hề rẻ nhưng nó hoàn toàn tương xứng với sự sang trọng, tinh tế ở nơi đây. Tùy theo diện tích mà giá bán và thuê theo tháng đối với mỗi căn Shophouse Vincom Central Park và Shophouse Vincom Quận 9 sẽ khác nhau. Rõ ràng, quý khách có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một căn shophouse ở Quận 9 vì giá bán, giá thuê thấp hơn rất nhiều so với shophouse vinhomes central park  nhưng chất lượng vẫn tương tự như nhau.

Đầu tư shophouse vincom quận 9 ở tphcm
Phong cảnh tuyệt đẹp của shophouse ( Hình minh họa )

Đối với Shophouse Vincom Quận 9, do nằm chệch hơn so với khu nội thành và kiểu thiết kế riêng nên giá bán ở đây thấp hơn Shophouse Central Park nhưng về chất lượng thì Shophouse vinhomes Quận 9 vẫn không thua kém gì Vinhomes Central Park.

Trên đây là một số điểm tương đồng và khác biệt của hai shophouse thuộc hai dự án Vinhomes Quận 9 và Vinhomes Central Park để quý khách có thể hình dung ra được chất lượng của những sản phẩm do Vingroup làm ra luôn hướng đến sự hoàn hảo cho mỗi khách hàng của mình.

Mọi Thông Tin Về Mua Shophouse Vinhomes Quận 9