Dự án bất động sản nào cũng có cái tên đặt trưng, cái tên giúp khách hàng nhớ về dự án và định hình rõ hơn, đồng thời cũng làm tôn vinh lên giá trị cho mỗi dự án. Giống như Vinhomes Central Park dự án 37,000 tỷ do tập đoàn Vingroup phát triển tại quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Ý tưởng ( tên dự án ) được lấy từ công viên Central Park nổi tiếng của nước Mỹ.

Tập đoàn Vingroup đặt tên Vinhomes Grand Park cho dự án được xây dựng tại quận 9, trong đó có nhà phố vinhomes new sai gon một phân khúc dành cho những khách hàng có thu nhập khá. Sản phẩm này mang lại cuộc sống riêng tư, thoải mái, đây  là nơi hội tụ đa số cư dân có thu nhập ổn định và thông thường là dân kinh doanh buôn bán.

nhà phố vincity new sai gon
Dự án nhà phố ven sông ( Hình minh họa, tham khảo, chưa chính thức )

Tại sao  nhà phố vinhomes quận 9 lại có tên nhà phố Vinhomes Grand Park

Mọi người đều biết năm 2018 Vingroup phát triển dòng sản phẩm nhà ở cho người có thu nhập trung bình mang thương hiệu “vinhomes” đặt tại quận 9 TP HCM. Nên theo thoái quen khách hàng thường gọi dự án ” vinhomes quận 9 ” nhưng nó có một cái tên ít người biết đó là ” vinhomes grand park “. khu phức hợp này bao gồm: Căn hộ vinhomes, biệt thự vinhomes, shophouse vinhomes và đặc biệt là nhà phố vinhomes grand park. Khu nhà phố được xây dựng biệt lập, tạo thành hệ thống nhà ở liền kề có thiết kế thông minh bao gồm 2 tầng nổi, 1 trệt, sân vườn…
Khu nhà phố vinhomes quận 9 được xem như dải ngân hà, bao cọc xung quanh quận 9. Dự án được đội ngủ kỹ sư và các công ty thiết kế nổi tiếng thế giới tư vấn cho hàng trăm hạng mục lớn nhỏ. Chính vị vậy dự án luôn thể hiện được sự kết hợp hài hòa giữa nội và ngoại thất, kết hợp sự tinh tế tính thẩm mỹ từ bên trong lẫn bên ngoài.

Mảng xanh nhà phố vinhomes new sài gòn tạo nên điểm nổi bật

Một điều chắc chắn rằng, để có được một cuộc sống thư giản, không khí trong lành, mát mẻ. Dự án bất động sản nào cũng phải trồng nhiều cây xanh tạo bóng mát và không gian sống động. Dự án vinhomes new sai gon cũng không ngoại lệ, bên trong khu nhà phố sẽ được trồng cây xanh bao phủ, các loại cây trồng đều được chọn lọc phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng tại đây. Cây xanh mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc tô điểm xung quanh ngôi nhà bạn.

Dọc bên 2 vẻ hè của khu nhà phố được phủ cây xanh tạo thành tưng mảng liền nhau. Chính nhờ những yếu tố đó đã tạo nên khoảng không gian sống xanh bên trong dự án, tạo nên sức hút khó cưỡng đối với khách hàng cẩn thận nhất.

dự án xanh vincity new sai gon
Dự án nhà phố xanh ( Hình minh họa, tham khảo )

Bên cạnh không gian xanh bên trong khu nhà phố vinhomes quận 9, chúng ta cũng không quên nhắc đến ” Công viên vinhomes quận 9 “, một trong những công viên rộng lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, với mảng xanh rộng đến 50 ha. Được trồng hàng nghìn cây xanh đủ loại, đây được xem như máy lạnh trung tâm bên trong dự án nhà phố vinhomes new sai gon.

Hệ thống giao dục chuẩn quốc tế kết nối cộng đồng cư dân vinhomes

Ngoài những tiện ích mà chúng ta đã nói khá chi tiết trong những bài báo trước, một trong những đặc điểm nổi bật nữa là hệ thống giáo dục trường học liên cấp Vinshool. Đây được xem là hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế mà Vingroup gầy dựng. Trường học bao gồm các bậc đào tạo từ tiểu học, trung học và phổ thông theo tiêu chuẩn Mỹ. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, được lựa chọn phù hợp với thương hiệu Vingoup.
Cư dân nhà phố vinhomes new sai gon có thể yên tâm định hướng con cái mình vào trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp này. Con em cư dân có thể hưởng nhiều chính sách ưu đãi, cũng như thừa hưởng nền giáo dục hàng đầu ngay tại Việt Nam. Trong dự án này dự kiến có nhiều  trường học đủ loại cấp bậc, số lượng này đủ để đáp ứng nền giáo dục cho con em cư dân vinhomes.

Trường học vinshool vincity quận 9
Hệ thống trường học vinshool

Trường học cũng là điểm cộng thu hút hàng trăm nghìn nhà đầu tư và khách hàng đổ bộ về đây mua dự án. Vì khách hàng đều mong muốn con em mình theo học và trưởng thành trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, điều này sẽ có tác động sâu sắc đến tương lai và định hướng nghề nghiệp sau này. Đây là thế mạnh đặc trưng của Vingroup mà không một chủ đầu tư nào có thể sánh được.

Ngoài trường học vinschool, bệnh viện vinmec cũng được xây dựng thành hệ thống đảm bảo an toàn và sức khỏe cho mọi cư dân. Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí cũng được xây dựng đám ứng cuộc sống toàn vẹn cho cư dân tại đây.