Trong năm 2016 Vingroup đã ra mắt khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse ở Thái Nguyên và Hậu Giang, đây là các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Tiếp nối thành công vang dội đó trong năm 2018 Vingroup cho triển khai dự án vinhomes tại quận 9. Bên trong dự án sẽ xây dựng các hạng mục như: Căn hộ, nhà phố liên kế, biệt thự, shophouse, đặc biệt là nhà phố thương mại.

Với vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, thuận tiện di chuyển, thanh khoản cao, tốc độ tăng giá nhanh…là những ưu thế vượt trội khiến nhà phố thương mại vinhomes quận 9 được nhà đầu tư săn lùng.

nhà phố thương mại vincity quận 9
Nhà phố thương mại ( Hình minh họa, mang tính chất tham khảo )

Nếu đã đến dãy phố mua sắm Geylang ( Singapore), khu thương mại Malacca (Malaysia) bạn sẽ thấy lối thiết kế nhà phố có ít nhất hai tầng, tầng dưới kinh doanh, tầng trên để ở. Đó là nhà phố thương mại, được thiết kế nằm gần với trục đường chính của khu dân cư đông đúc. Loại hình nhà ở này mục đích thúc đẩy sự trao đổi thuận tiện trong quá trình buôn bán ngay tại khu dân cư. Mô hình này đã tồn tại và phát triển lâu đời trên thế giới, ngày nay vẫn đang được ưu chuộng với giá bán và giá thuê đắt đỏ.

Cơ hội sinh lời từ nhà phố thương mại vinhomes quận 9

Nhà phố thương mại vinhomes được xây dựng tại vị trí đắc địa, nằm tại mặt tiền đường chính, đông đúc cư dân lưu thông, nhờ đó có lợi thế rất lớn về nguồn khách hàng. Đây chính là yếu tố quyết định đảm bảo tốt cho việc kinh doanh hoặc cho thuê.

Số lượng nhà phố chiếm một lượng không nhiều, trong tổng dự án, trong khi đó nhu cầu trên thị trường chiếm đến 90%. Chính vì số lượng ít như vậy, chúng được xem là mặt hàng ” Hot ” trong thế giới bất động sản. Vì vậy việc mua đi bán lại căn nhà phố là điều dễ dàng, với mức lợi nhuận cao hơn so với giá ban đầu mua vào là điều chắc chắn.

Nhà phố thương mại vincity q9
Hình minh họa về nhà phố thương mại ( Hình tham khảo chưa chính thức)

Kênh đầu tư ít rủi ro hơn các mô hình đầu tư thông dụng

Đối với các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc đầu tư vào các lĩnh vực như: Đầu tư vàng, chứng khoán,… thì việc đầu tư mua một căn nhà phố thương mại vinhomes tại quận 9 là giải pháp tối ưu nhất ( Như câu nói thường nghe từ khách hàng mua bất động sản là  “Nếu là bất động sản Vingroup thì mua luôn không cần suy nghĩ ”) Điều đó chứng tỏ độ uy tín của thương hiệu Vingroup đã thấm nhuần trong tâm trí mỗi khách hàng, họ luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn cho Chủ Đầu Tư. Nhà phố Vingroup với chức năng thương mại vượt trội, nằm ngay tại mặt tiền dễ cho thuê, dễ mua bán. Hơn nữa, dòng tiền do loại hình sản phẩm này mang lại cho nhà đầu tư cao hơn hiệu suất cho thuê căn hộ chung cư, tiền gửi ngân hàng, đồng thời ít rũi ro hơn so với vàng, chứng khoán. Khi mà tỷ lệ khai thác của căn nhà phố luôn ở mức lợi nhuận cao nhất.

Cơn sốt nhà phố thương mại vin city hcm

Trong năm 2015 dòng sản phẩm này đột ngột nở rộ và tăng tốc nhanh, trở thành cơn sốt cho nhiều nhà đầu tư. Như chúng ta đã biết tại khu vực phía Bắc tập đoàn Vingroup với hệ thống thương mại tại Vinhomes City Park Hill, Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Thái Nguyên, tại khu vực miền Nam có Vincom Shophouse Hậu Giang,..Đây là các dự án có không gian sống hiện đại, tiện nghi cùng hạ tầng kinh doanh đẳng cấp. “ Dự án vinhomes new sài gòn “ được xem là trái tim ở phía Đông Sài Gòn, nổi bật trong đó là “ nhà phố thương mại vinhomes quận 9 ” nằm tại vị trí vàng, với gần 30,000 đến 40,000 nghìn hộ cư dân sinh sống tại đây chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu về giao dịch mua bán hàng tiêu dùng và phát triển dịch vụ. Đây là lợi thế rất lớn trong việc kinh doanh và cho thuê lại.

nhà phố thương mại vincity
Hình ảnh nhà phố thương mại tại một dự án ( Chỉ mang tính chất tham khảo)

Diện tích nhà phố thương mại vinhomes quận 9 tphcm

Thông thường, chiều cao của các căn nhà phố tại một dự án bất động sản nhà phố thương mại tại TP HCM là từ 2 đến 4 tầng. Tuy nhiên diện tích và kết cầu nhà phố thương mại vincom quận 9 là như thế nào phù thuộc vào thiết kế tổng thể khu phức hợp vinhomes. Được đặt tại các vị trí thoáng và rộng lớn tại dự án luôn đảm bảo tiêu chí kinh doanh. Trong năm 2020 Vingroup sẽ mở bán dòng sản phẩm này và hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ với sản phẩm cùng loại từ những dự án của các tập đoàn bất động sản trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để có thể sở hữu ngay căn nhà phố thương mại do Vingroup phát triển tại quận 9, với mức giá khởi điểm tốt nhất từ những ngày đầu xây dựng.

Quý khách hãy liên hệ với Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes theo Hotline: 0909 402 448, để được sự hỗ trợ tốt nhất từ các nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản.