Nhà phố trở thành hiện tượng sản phẩm bất động sản cao cấp trong vài năm trở lại đây, mà không  một nhà đầu tư hay khách hàng nào muốn bỏ qua. Đặc biệt, hàng nghìn khách hàng từ Bắc vào Nam luôn muốn mua nhà phố vinhomes quận 9 được tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nhà phố vinhomes quận 9 trở thành hiện tượng lôi cuốn sự quan tâm của khách hàng  và nhà đầu tư như vậy. Trong khi đó, đến thời điểm hiện tại có rất nhiều dự án nhà phố đang xây dựng tại khắp địa bàn TPHCM.

Như quý khách đã biết, khi Vingroup đầu tư đến đâu thì kinh tế ngay tại địa phương đó phát triển lên theo thời gian. Đặc biệt,nhiều công trình xây dựng với quy mô lớn, cùng với  hàng trăm hạng mục tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Mặc khác khi làm cư dân Vingroup khách hàng luôn được hưởng nhiều cái lợi sau này: Như du lịch vinpearl Nha Trang, mua sắp tại trung tâm thương mại vincom, khám bệnh tại bệnh viện vinmec, cho con theo học tại trường học vinshool,..

mua nhà phố vincity quận 9
Dự án nhà phố ( Hình minh họa , chưa phải chính thức)

Đầu tư mua nhà phố vinhomes quận 9 mang lại lợi ích rõ rệt

Nhiều nhà đầu tư có quan điểm mua đất dễ bán hơn mua nhà, nhưng theo thời gian quan điểm đó đã dần thay đổi vào biến động thị trường. Vài năm trở lại đây, khi mà TPHCM đang trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, khắp nơi đều xây dựng những công trình hiện đại để thực hiện một tham vọng singapore thu nhỏ. Nên việc cấp đất xây dựng những công trình nhỏ là đều khó xảy ra theo tiêu chuẩn quy hoạch chung của thành phố. Nên việc đầu tư mua đất từ những công trình nhỏ sẽ còn nhiều rũi ro. Chính vì thể, khách hàng chuyển qua xu hướng mua đất kèm luôn nhà ở từ những công trình có quy mô lớn theo quy hoạch chung của thành phố, điều này giúp khách hàng an tâm hơn. Cho nên dự án nhà phố vinhomes là nơi lựa chọn của nhiều khách hàng có cùng quan điểm hiện đại. Quần thể khu phức hợp này được xây dựng trên mảnh đất rộng đến 365 ha, cùng với hàng trăm tiện ích tích hợp bên trong khu dân cư. Đặc biệt, hệ thống an ninh 24 / 7 luôn đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây. Khi mua nhà phố vinhomes tại quận 9 khách hàng sẽ sống trong một khu cộng đồng cư dân văn minh, giàu có, sử dụng phần lớn tiện ích từ chủ đầu tư.

bán nhà phố liền kề vincity quận 9
Hình ảnh nhà phố liền kề ( Chỉ mang tính chất tham khảo, minh họa )

Mua nhà phố vinhomes sẽ dễ dàng bán lại với độ chênh lệch cao

Nhà phố là dòng sản phẩm liền thổ có giá trị cao, khi khách hàng mua sản phẩm này theo thời gian sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn, đây là tài sản bền vững nhất trong các loại tài sản ( Đất kết hợp nhà ở). Trong bối cảnh có hàng chục dự án nhà phố tại TPHCM nhưng đầu tư vào đâu mang lại nhiều lợi ích cao cho khách hàng là điều không hề dễ dàng. Theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, đầu tư mua nhà phố vinhomes quận 9 sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan cho nhiều nhà đầu tư. Vì tính thanh khoản cao của dòng sản phẩm này và đặc biệt hơn nó là sản phẩm do tập đoàn Vingroup phát triển. Nên chất lượng xây dựng và chính sách pháp lý mua bán, chuyển nhượng luôn được đảm bảo. Độ chênh lệch giá của sản này sẽ tăng theo thời gian và đây là dòng sản phẩm mua đi bán lại cao nhất trên thị trường hiện nay.

mua bán nhà phố vincity quận 9
Hình ảnh minh họa – tham khảo

Mua nhà phố vinhomes diện tích nhỏ để cho thuê hoặc bán lại

Tâm lý người Việt chuộng ” nhà gắn liền với đất ” để tích lũy hoặc buôn bán kinh doanh, một số thì mua đi bán lại với tiền chênh lệch cao. Bởi vậy, nhà phố được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Trong dự án vinhomes dự kiến có nhà phố diện tích 80 m2 đây là diện tích khá phổ biết và được ưu chuộng bởi giá không đắ hơnt so với chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, phân khúc nhà phố vẫn phát triển bền vững và không chịu tác động của thị trường, đây là sản phẩm luôn ở trong tình trạng Cầu cao hơn Cung.

Với loại hình 100m2, người mua có được diện tích sử dụng lớn , cùng sân vườn xanh thoáng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống trong cư dân.

Diện tích nhỏ thông thường sẽ là lợi thế cho nhà đầu tư khi muốn tiêu thụ nhanh sản phẩm, đối tượng khách hàng cho phân khúc diện tích này sẽ nhiều hơn. Điều đó giúp nhà đầu tư thu được vốn và lợi nhuận nhanh chóng, từ đó có thể dồn tiền đầu tư vào những dự án tiềm năng khác.

mua nhà phố vin city
Một thiết kế nhà phố tại tphcm ( Hình minh họa, tham khảo thêm)

Ngoài diện tích nhỏ, chủ đầu tư còn xây dựng nhiều loại diện tích lớn hớn 100m2 để đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng khách . Với nhiều loại diện tích này nhà đầu tư có thể cho thuê  để có dòng tiền thu nhập ổn định hàng tháng.

Ngoài việc mua nhà phố vinhomes quận 9, nhiều khách hàng còn đầu tư mua cả shophouse, biệt thự liền kề vinhome  bên trong dự án. Những dòng sản phẩm này cũng mang lại lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư.