Mua biệt thự vinhomes quận 9
Biệt Thự Vinhomes Q.9

Mua biệt thự vinhomes quận 9 với giá tốt nhất, cùng nhiều ưu đãi

Khu biệt thự siêu sang, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán dự án Vinhomes ở Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều ưu đãi cho những quý khách hàng mua biệt thự Vinhomes Quận 9 cùng các khu căn hộ cao cấp khác.

giá bán biệt thự vinhome quận 9
Hình ảnh minh họa ( Chưa chính thức)

Với uy tín và thương hiệu của mình, bất động sản của Tập đoàn Vingroup luôn thu hút một lượng lớn giới đầu tư và người có thu nhập cao mua các sản phẩm của mình. Trong vòng 5 năm trở lại đây, các dự án bất động sản của Tập đoàn này mọc lên như nấm, đi kèm với các dự án ” kinh điển” như: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, Vinhomes Melodia, Vinhomes Riverside The Harmony ở Hà Nội và Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, và Vinhomes Quận 9 ở Thành phố Hồ Chí Mình cùng rất nhiều các dự án khác ở Hải Phòng, Quảng Ninh,… hứa hẹn sẽ đem lại một diện mạo mới cho đô thị ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt là những đô thị lớn, trung tâm chính trị – kinh tế lớn nhất cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là hai khu vực được Vingroup ưu tiên hàng đầu trong quá trình thực hiện hóa quá trình quy hoạch đô thị mới của mình, góp phần to lớn cho vấn đề quy hoạch đô thị chung của cả nước.

Biệt thự vinhomes quận 9
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, ngoài hai dự án đã tương đối hoàn thành xong là Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh), Vinhomes Golden River (Quận 1) thì Vinhomes Quận 9 đang trong quá trình hoàn thành để chuẩn bị mở bán trong thời gian sắp tới đây, trong đó, một trong những dự án được giới siêu giàu quan tâm nhất là biệt thự Vinhomes với thiết kế sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết.

Vì sao nên mua biệt thự Vinhomes Quận 9 ?

Là một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó ngành bất động sản là lĩnh vực được Vingroup ưu tiên hàng đầu trong các chiến lược kinh doanh của mình. Với sự tinh tế và nhạy bén, tập đoàn này luôn có những định hướng và chiến lược đúng đắn.

Dự án Vinhomes Quận 9 là một dự án như thế ! Được xây dựng trên 2 phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, nơi đây trước kia vốn là một mảnh đất trống tiềm năng.  Nắm bắt được lợi thế này, chủ đầu tư đã tiến hành cho xây dựng dự án Vinhomes ở nơi đây, riêng đối với biệt thự VinhomesQuận 9, khu biệt thự cao cấp này được ưu tiên xây dựng ven sông Đồng Nai và sông Tắc, càng làm tăng thêm giá trị và đẳng cấp của dự án.

biệt thự vinhomes quận 9 view sông
Hình ảnh minh họa, chỉ mang tính chất tham khảo

Chưa dừng lại ở đó, Vingroup còn cho tiến hành đào các kênh đào nhân tạo dẫn nước từ sông Đồng Nai và Sông Tắc càng làm tăng thêm mỹ quan sông-vườn-kênh, tạo nên vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ, thân thiện với thiên nhiên của khu biệt thự. Mặt khác, khu biệt thự khá biệt lập so với phần còn lại của Quận 9 cũng như Thành phố, do vậy, khi mua biệt thự Vinhomes Quận 9 gia chủ hoàn toàn yên tâm nghỉ ngơi tại nơi đây sau một ngày làm việc mệt mỏi, xa lánh khói bụi, ồn ào nơi phố thị.

Những ưu đãi khi mua biệt thự Vinhomes Quận 9

So với khu biệt thự Vinhomes Central Park tại Bình Thạnh, khu biệt thự Vinhomes Quận 9 được thiết kế với đẳng cấp tương tự không kém nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Lý do là nằm ở vị trí của khu vực này, Vinhomes Central Park nằm ở một vị thế không thể đẹp hơn, giáp sông Sài Gòn, hướng đi quận 1 và các quận trung tâm khác rất thuận tiện, Vinhomes Quận 9 nằm tương đối biệt lập hơn nên giá rẻ hơn. Đây là một lợi thế lớn cho những ai mong một một căn biệt thự tại nơi đây, sang trọng, đẳng cấp nhưng lại không xa trung tâm, dễ dàng di chuyển đi các quận và tỉnh thành lân cận khác.

dự án biệt thự vinhomes tại quận 9
Một dự án khu biệt thự liền kề ( Hình ảnh tham khảo)

Ngoài ra, để thu hút khách hàng quan tâm đến dự án của mình, Tập đoàn Vingroup đã liên các với các ngân hàng, đối tác thân thiết để hỗ trợ quý khách có thể dễ dàng tiếp cận hơn với biệt thự. Với các khoản vay và hỗ trợ lãi suất từ ngân, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua biệt thự Vinhomes Quận 9 ở Thành phố Hồ Chí Minh.Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán chính thức.

Liên hệ mua biệt thự Vinhomes Quận 9

Với các chuẩn mực cao nhất về một biệt thự cao cấp, để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất từ chủ đầu tư.