Mua biệt thự vinhomes lasenie vingroup
Biệt Thự Vinhomes Q.9

Mua biệt thự Vinhomes La Seine quận 9 – Đầu tư sinh lợi

Dự kiến dự án Vinhomes La Seine Quận 9 sẽ được Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán. Đây là một trong 3 siêu dự án đô thị mới của Tập đoàn này sau Vinhomes Central Park – Vinhomes Tân Cảng (Quận Bình Thạnh) và Vinhomes Golden River – Vinhomes Ba Son (Quận 1). Dự kiến khi mở bán, dự án này sẽ được giới đầu tư trong và ngoài nước đổ xô mua bất động sản, đặc biệt là mua biệt thự Vinhomes La Seine Quận 9 vì những trải nghiệm tuyệt vời khi được sống và làm việc ở nơi đây.

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup luôn có sức hút lớn đối với giời chuyên môn – đầu tư trong và ngoài nước. Bởi vì tất cả các dự án của họ luôn ở những vị thế đẹp nhất, thiết kế đẳng cấp nhất, sang trọng nhất, view đẹp nhất và đặc biệt là rất thân thiện với thiên nhiên. Đó là những điều lý tưởng nhất trong một khu đô thị hiện đại, nơi mà người dân luôn khát khao được sống trong một môi trường trong lành, tiện nghi và sang trọng.

Đi đầu và luôn đi đầu, đó có lẽ là phương châm mà Tập đoàn Vingroup đề ra trong chiến lược kinh doanh bất động sản cũng như các lĩnh vực khác của mình. Từ những dự án như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis,… ở Hà Nội cho đến các dự án ở Thành phố Hồ Chí Minh như đã đề cập ở trên. Tập đoàn này luôn muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Và lẽ hiển nhiên, những biệt thự này có giá không hề rẻ và nó không hướng đến đối tượng người có thu nhập thấp mà hướng đến những người có thu nhập cao trong xã hội. Nhưng giá trị đi kèm với đẳng cấp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng biệt thự cũng như các tiên ích luôn sẵn có ở nơi đây.

Mua biệt thự vinhomes lasenie vingroup
Hình ảnh minh họa, tham khảo

Tính tới thời điểm hiện tại, Vinhomes La Seine Quận 9 là dự án có diện tích quy hoạch và xây dựng lớn nhất của Vingroup ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với các căn biệt thự được thiết kế với lối kiến trúc rất độc đáo, vừa cố điển vừa hiện đại, vừa sang trọng vừa quý phái, tinh tế đến từng chi tiết. Nổi bật lên trong số đó là biệt thự La Seine, bao gồm hai khu đơn lập và song lập với diện tích lớn nhỏ khác nhau, khu vườn bao phủ phần lớn diện tích toàn biệt thự. Rõ ràng, đây là thiên đường để sinh sống, làm việc và tận hưởng. Điều này càng làm tăng thêm giá trị thanh khoản, mua đi bán lại cho những ai mua Vinhomes La Seine Quận 9.

Ngoài ra, khi mua biệt thự Vinhomes La Seine Quận 9, khách hàng có thể cho thuê lại với giá cao cho những ai có nhu cầu ở cao cấp. Điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay vì xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được tận hưởng cuộc sống của người dân ngày càng tăng lên. Do đó, ngoài việc cho thuê kinh doanh, cho thuê ở luôn là một hình thức tái sinh lợi nhuận nhanh nhất, mau chóng thu hồi vốn nhất đối với các nhà đầu tư bất động sản cao cấp.

Theo quy hoạch của UBND Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, Quận 9 sẽ trở thành một quận trung tâm, vì vậy, quận 9 sẽ được Thành phố tạo điều kiện và hỗ trợ hết mức trong các vấn đề quy hoạch cũng như đảm bảo chất lượng sống của người dân,… Với quỹ đất ngày càng cạn kiệt ở các quận trung tâm Thành phố hiện nay, thì việc có được một căn biệt thự cũng như các các căn hộ khác tại Vinhomes Quận 9 luôn là lợi thế quan trọng trong việc hoạch định kinh doanh trong tương lai.

Mua biệt thự vinhomes la seine
Hình ảnh một dự án biệt thự mang tính chất minh họa

Rõ ràng, nếu nhìn về góc độ kinh tế, việc có được một biệt thự đơn lập hoặc song lập tại dự án Vinhomes Quận 9 là một kênh đầu tư hấp dẫn cho tất cả mọi người. Bởi vì chúng có số lượng hạn chế mà loại hình sản phẩm này còn hội tụ những ưu điểm về giá trị sống, cùng với giá trị thanh khoản cũng như chuyển nhượng rất cao. Đó chính là lý do các dự án biệt thự của Vingroup luôn được bán “cháy hàng” mỗi khi có đợt mở bán, không chỉ ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và còn ở các dự án khác thuộc các tỉnh thành trong cả nước.