Giới Thiệu

Sơ lượt về chủ đầu tư, dự án vinhomes quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9  thuộc Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam hiện nay, với các thương hiệu nổi tiếng như:

  • Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
  • Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
  • Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
  • Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
  • Vinmec (Y tế)
  • Vinschool (Giáo dục)
  • VinEco (Nông nghiệp)
  • VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS…)
Thương hiệu vincity của tập đoàn vingroup
Thương hiệu tập đoàn vingroup

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Tiềm lực và sự nổi tiếng về chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án vinhomes quận 9 là một trong các sản phẩm bất động sản thuộc thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup. Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

vincom center quận 1
Vincom center – Đồng Khởi – Quận 1

Sự ra mắt của Dự Án Vinhomes Quận 9  đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vinhomes – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

vihomes city Hà Nội
Dự án vinhomes city Hà Nội

Dự án Vinhomes Quận 9  sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: Giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của Vinhomes Quận 9 cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Ngoài dự án vinhomes tại quận 9,Vingroup còn triển khai vinhomes ở các tỉnh nào ?

Trong giai đoạn đầu, Vinhomes sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ Vinhomes có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới. Riêng đối với dự án vinhomes quận 9 tại thành phố hồ chí minh (bao gồm các tiện ích liên quan ) tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị văn minh do Vingroup phát triển.