Shophouse là loại hình căn hộ thông tầng ( 1 trệt + 1 lầu ) với đủ loại diện tích khác nhau, đây là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón nhất trong năm 2018, bởi sản phẩm này mang đặc thù sinh lời cao, ổn định và lâu dài. Shophouse được xem  là kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả với lợi nhuận tăng đều  trong năm, cao hơn lãi suất ngân hàng thường là 7% – 7.6%. Vì dòng sản phẩm này có tính thanh khoản và lợi nhuận mang lại khá cao nên nó được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mua shophouse vincity quận 9
Hình ảnh minh họa nhà phố shophouse

Giá shophouse vinhomes quận 9 là điều khách hàng quan tâm

Dự án vinhomes được xây dựng tại quận 9 trên diện tích lên đến 365 ha, dự kiến 72 tòa tháp vinhomes, mỗi tòa cao từ 25 đến 44 tầng, số lượng shophouse chiếm 1 phần nhỏ dự án. Như vậy chúng ta thấy số lượng shophouse rất khiêm tốn chỉ chiếm 2-3% trên tổng số lượng căn hộ. Vì số lượng ít và có thiết kế đa năng vừa ở, vừa phục vụ kinh doanh nên giá shophouse sẽ cao hơn giá căn hộ từ 3 đến 5,5 lần. Tuy giá trị cao nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Cụ thể như khu đô thị Vinhomes Central Park vừa rồi  sản phẩm được tiêu thụ hết trong các đợt mở bán. Giá bán shophouse tại dự án vinhomes sẽ không cao hơn so với Vinhomes Central Park, điều này chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng khách hàng và nhà đầu tư về đây giao dịch mua bán.

giá bán shophouse vincity quận 9
Căn hộ shophouse ( Hình ảnh minh họa )

Mỗi tòa tháp sẽ có mức giá bán shophouse vinhomes quận 9 khác nhau

Mỗi block vinhomes sẽ có thiết kế khác nhau, tùy vào vị trí block và diện tích shophouse sẽ có mức giá khác nhau. Những shophouse nằm vị trí góc tòa nhà có mức giá cao hơn những căn nằm ở giữa nội khu.
Thông thường những shophouse nằm ở căn góc sẽ có diện tích khá lớn và giá thành khá cao, nhưng bù lại khi cho thuê có đông đảo khách hàng quan tâm. Những shophouse góc vì có diện tích rộng rãi và có view nhìn về 2 phía, nên rất thích hợp cho việc kinh doanh cafe, trà sữa, tiệm thuốc tây và các món ăn theo phong cách Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, mỗi căn như vậy sẽ có mức giá cao từ 5% đến 10% so với các căn shophouse nội khu.

Khi nào có giá shophouse vinhomes quận 9

Dự án vinhomes dự định mở bán trong năm nay. Trong giai đoạn này thị trường đã bắt đầu hâm nóng bởi những thông tin về ngày mở bán dự án đang nở rộ và lan rộng, hiện có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến loại hình sản phẩm này của Vingroup, bởi sự hấp dẫn sinh lời cao trong một dự án có quy mô hiện đại ở phía Đông Sài Gòn. Sự kiện mở bán đợt này, sẽ tạo nên một làn sóng cạnh tranh bởi mức giá cực kỳ tốt, cùng với sức hút mạnh mẽ của thương hiệu bất động sản vinhomes.
Tất cả các sản phẩm từ: căn hộ, shophouse, nhà phố, biệt thự mở bán tại Vincom,Thảo Điền, Quận 2. Shophouse vinhomes sẽ mở bán sau khi bán căn hộ vinhomes.

Các điểm thu hút khách hàng khi mua shophouse vinhomes quận 9

Thứ 1: Giá bán là điều khánh hàng quan tâm nhất, nhưng đây là dự án cho những khách hàng có thu nhập trung bình nên giá sẽ tốt hơn so với các dự án như: Vinhomes Central Park, Vinhomes BaSon và nhiều dự án khác.

Thứ 2: Quy mô hiện đại và tiện ích đồng bộ sẽ tạo lực hút hàng nghìn khách hàng đến đây mua sắm, với diện tích toàn khu dự án lên đến 365 ha sẽ tạo nên lực hút lớn đối với nhà đầu tư.

Thứ 3: Quận 9 trong quá trình đô thị toàn bộ ở đâu cũng xây dựng văn phòng và cao ốc nên một lượng lớn đội ngủ cán bộ, nhân viên  từ các văn phòng đại diện công ty nước ngoài, các khu công nghiệp samsung, khu công nghệ cao…từ đó sẽ tạo nên một lượng khách hàng ổn định.

Thứ 4: Lượng khách hàng ổn định và bền vững bên trong dự án lên đến 30,000 – 40,000 nghìn hộ dân, vì vậy nhu cầu ăn uống, mua bán, sử dụng dịch vụ là điều tất yếu.

Thứ 5: Nguồn khách hàng giàu có từ các khu nhà phố và biệt thự họ sẽ thường lui tới shophouse để ăn uống và mua sắm.

Chính nhờ những yếu tố trên giá shophouse vinhomes quận 9 sẽ có sự biến động trong những đợt mở bán, nhưng đợt đầu thông thường có mức giá tốt nhất. Vì vậy đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư và khách hàng có thể mua được shophouse với giá tốt nhất, từ đó sẽ tạo lợi nhuận cao trong quá trình chuyển nhượng hoặc cho thuê lại.