Dự án căn hộ vincity quận 9
Tin Tức

Có nên đầu tư vào dự án căn hộ vinhomes quận 9 của Vingroup

Đầu tư vào dự án căn hộ vinhomes quận 9 sẽ mang lại cho khách hàng những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.
Theo các một chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm đầu tư căn hộ 10 năm trên thị trường bất động sản nhận định.

Dự án căn hộ vincity quận 9
Dự án căn hộ TPHCM tham khảo ( Hình minh họa)

Tại sao lại khẳng định như vậy ? khi đầu tư vào dự án căn hộ vinhomes quận 9

Trong năm 2017 vừa qua thì trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam có độ phủ khá dày đặc, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước từ bình dân đến cao cấp. Trong năm 2015 mô hình căn hộ mua để ở là chính nhưng kể từ năm 2017 trở đi mô hình này có sự thay đổi rõ rệt.
Các nhà đầu tư bắt đầu mua để cho thuê hoặc bán lướt sóng để thu lợi nhuận nhanh nhất trong thời gian ngắn.

Tại nhiều dự án ở khu Đông và Nam sài gòn nhu cầu thuê căn hộ diễn ra hết sức nhộn nhịp cụ thể như: Khu căn hộ Thảo Điền – Quận 2, Khu căn hộ Phú Mỹ Hưng,..Đặc biệt là khu căn hộ Vinhomes Central Park của tập đoàn Vingroup tại Bình Thạnh và Vinhomes Ba Son tại Quận 1
Nhu cầu mua bán và cho thuê căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park diễn ra hết sức nhộn nhịp thu hút hàng nghìn khách hàng đến đây thuê căn hộ.

Còn đối với này sẽ diễn ra như thế nào ?

– Với thế mạnh là siêu dự án có quy mô diện tích lên đến 365 ha, dự án căn hộ vinhomes quận 9, với tổng số lượng tháp là 72 tòa = 30,000 căn hộ cùng với công viên rộng đến 36ha. Bao quạnh dự án là khu biệt thự, nhà phố lên đến 2000 nghìn căn.
– Toàn thể dự án được bao bọc bởi 2 dòng sông Đồng Nai và Sông Tắc sẽ tạo nên một thành phố mới phía Đông Sài Gòn. Quy mô lớn hơn cả khu phố Phú Mỹ Hưng bây giờ.
– Mặt khác nằm trong khu vực kinh tế chiến lược phía Đông Sài Gòn, với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi.
Chính vì những lợi thế đó sẽ thu hút các nhà đâu tư bất động sản phải quan tâm hết sức đặc biệt.

Thu hút 1 lượng khách hàng từ các khu vực lân cận

Xung quanh khu vực dự án tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: Khu công nghệ cao, khu công nghiệp samsung, làng đại học,.. Giáp ranh với tỉnh Đồng Nai, Quận 2, Quận Thủ Đức. Tại đây tập trung hàng trăm nghìn công nhân viên chức, sinh viên từ các tỉnh thành lên học tập. Vì thế nhu cầu thuê hoặc mua lại là rất cao.

Hơn thế nữa nhiều nhà đầu tư nước ngoài đặt nhà máy và trụ sở tại nơi đây. Để phục vụ cho nhu cầu công việc một cách thuận tiện. Họ có thể định cư và thuê ở tại đây.

Giá trị dự án căn hộ vinhomes quận 9 sẽ lớn mạnh theo thời gian

Đến thời điểm hiện tại rất nhiều công trình và dự án căn hộ chung cư giá rẻ được xây dựng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận 2 và quận 9.
Nhà đầu tư luôn có xu hướng xây dựng công trình tại các vị trí cách xa trung tâm thành phố. Mục đích là có quỹ đất xây dựng rộng lớn và góp phần giảm tải ùn tắc giao thông.

Nhiều khách hàng ngại vị trí xa so với các quận lân cận nên chưa dám đầu tư và còn e ngại. Nhưng hãy để ý rằng  đây là xu hướng đầu tư tương lai. Người Việt Nam có câu “Người đẻ được nhưng đất thì không”, với số lượng người càng tăng cao đòi hỏi nhu cầu về đất ở tăng vọt và toàn thành phố phải đô thị hóa.

Để có thể cho thuê hoặc bán lại một cách dễ dàng, nhiều nhà đầu tư phải so sánh về độ quy mô công trình và chất lượng dự án. Mà dự án căn hộ vinhomes của tập đoàn vingroup sẽ đáp ứng yêu cầu đó từ khách hàng một cách nhanh nhất.

Xu hướng đầu tư cho thuê hoặc lướt sóng

Hiện tại thị trường bất động sản hình thành 2 nhóm đầu tư điển hình như sau:

  1. Nhóm đầu tư căn hộ cho thuê:
    So với nhiều phân khúc như nhà phố, biệt thự sẽ cho thuê khó hơn vì kén khách. Đối với căn hộ sẽ có tỷ lệ cho thuê cao hơn ví giá thành rẻ, tiện lợi và an toàn.
    Thế mạnh của dự án là có diện tích khá lớn, đầy đủ tiện ích đẳng cấp quốc tế:Hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,..nên xu hướng khách hàng chọn lựa là điều hiển nhiên.
  2. Nhóm đầu tư lướt sóng:
    Ngay từ khi dự án mới lên bản vẽ, đào móng xây dựng, thông tin mở bán là nhóm này đã nhảy vào cạnh tranh mua sản để có được giá tốt nhất trong đợt đầu mở bán. Và khi dự án xây được 1 thời gian, lúc này hình hài công trình đã hiện hữu nên giá trị căn hộ sẽ tăng theo hướng tích cực của dự án. Lúc này bán ra chắc chắn sẽ lời so với giá ban đầu chỉ trong thời gian ngắn.

Vì thế đầu tư vào dự án căn hộ vinhomes quận 9 sẽ khả thi và ít rũi ro hơn so với các dự án khác, vì độ quy mô, chất lượng công trình, uy tín từ chủ đầu tư sẽ tạo niềm tin  và hiệu ứng tốt đối với hầu hết khách hàng trong và ngoài nước.