Tại Vinhmes Grand Park,cư dân tương lai sẽ thừa hưởng đầy đủ tiện ích của một khu chung cư vinhomes quận 9 hiện đại nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh như: Hệ thống trường học vinschool ( Từ lớp mầm đến lớp 12 ), hệ thống bệnh viện Vinmec, phòng tập gym, siêu thị vinmec, trung tâm thương mại vincom, nhà trẻ nội khu, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên xanh, bến du thuyền…

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu Conteccons với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Conteccons được xem là nhà thầu có năng lực lớn nhất Việt Nam hiện nay. Họ luôn xây các công lớn với chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng những công nghệ hiện đại để đáp ứng tiến độ xây dựng.

Ngân hàng Techcombank chính thức bảo lãnh dự án và một số ngân hàng khác đang được cập nhật.

chung cư vincity quận 9Hình ảnh minh họa, tham khảo

Diện tích căn hộ chung cư vinhomes quận 9 thiết kế linh hoạt.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân, chủ đầu tư chú trọng thiết kế linh hoạt nhiều loại diện tích khác nhau. Mỗi căn hộ luôn có diện tích rộng rãi đón nắng và gió tự nhiên, mang lại không gian sống thoáng đãng cho gia chủ.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ: 28 m2 đến 45 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ: 57 m2 đến 67 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ: 75 m2
Thiết kế căn hộ chung cư vincity 2 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ ( Hình ảnh chỉ minh họa )

Thiết kế theo xu hướng hiện đại nhất, gian phòng rộng rãi, đón nắng tự nhiên. Giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh và đầy đủ năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Giá bán và phí quản lý phù với đa số khách hàng.

Dự án gồm 72 tòa tháp chiều cao mỗi tòa từ 25 đến 44 tầng, có cách thiết kế đặc trưng cho từng tòa tháp
Vì thế giá bán khác nhau, cụ thể những tòa có view nhìn về bờ sông, bến du thuyền, công viên giá bán cao hơn so với những tòa có view nội khu.

Tiến độ dự án vinhomes quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park trong quá trình  hoàn thiện thủ tục cho ngày mở bán chính thức. Với diện tích dự án lên đến 365 ha, một diện tích được xem là khổng lồ nên quá trình san lấp mặt bằng đòi hỏi cần có thời gian và kế hoạch rõ ràng.

Dự án dự kiến xây dựng trong vòng 5 năm cho tất cả các phân khu như: căn hộ, nhà phố, biệt thự, công viên, tiện ích khác.

Thời gian xây dự án vinhomes thế nào ?

Thời gian xây dựng 1 siêu dự án như vinhomes với khoản 44 nghìn căn hộ và dự kiến 1700 nghìn nhà phố, 700 căn biệt thự, 1 công viên rộng đến 36 ha và hàng chục tiện ích. Thời gian xây dựng luôn đúng kế hoạch đề ra.

chung cư vinhomes cầu diễn
Hình ảnh dự án chung cư cao tầng ( Hình minh họa )

Hãy liên hệ Hotline: 0909 402 448 để được biết thêm thông tin dự án vinhomes Quận 9.