Dự kiến cuối năm 2020, dự án căn hộ vinhomes quận 9 TP HCM chính thức ra mắt trên thị trường, trở thành công trình căn hộ công chúng đầu tay do Vingroup phát triển. Đây là một công trình hiếm hoi với quy mô lớn nhất ở phía Đông Sài Gòn.
Dự án của vingroup tại quận 9 là cột mốc khẳng định uy tín về chất lượng, đẳng cấp của một chủ đầu tư có nền tảng vững chắc trên thương trường bất động sản không chỉ trong nước mà còn lan rộng sang các khu vực.

Thành phố xanh vingroup quận 9
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, tham khảo

Thiết kế thuận phong tụ thủy

Xung quanh dự án được bao bọc bởi 2 dòng sông Đồng Nai và Sông Tắc giúp gió sông có thể đi sâu vào trong, giải quyết những điểm chênh lệch áp suất, tạo cảm giác mát lạnh tự nhiên, mang lại sức sống tràn đầy năng lượng. Bên trong dự án được phân theo từng khu riêng lẻ, mỗi phân khu có từ 5 đến 7 block và được trang bị hồ bơi người lớn, trẻ em, công viên nội khu, phong cảnh hữu tình được bao bọc bởi hoa và cây xanh.
Trong mỗi khu này sẽ có những con đường  phân luồng kết nối khoa học giữa các tòa nhà và các khu với nhau, giúp sự dịch chuyển giữa các tòa nhà trở nên gần hơn và đi lại dễ dàng.

Căn hộ vinhomes quận 9 thiết kế theo phong cách hiện đại

Mỗi căn  có diện tích từ 28m2 đến 75m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tổng quan thiết kế theo trục ngang nên dễ bố trí các căn phòng đón ánh sáng tự nhiên. Tại cửa chính được trang bị hệ thống cảm ứng vân tay, trong căn hộ được bố trí rộng rãi, có thể bố trí nhiều vật dụng khác nhau

Căn hộ vinhomes vingroup quận 9
Nội thất bên trong một căn hộ ( Hình minh họa, tham khảo)

Bên trong căn hộ dự án vingroup quận 9 thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp, tủ bếp âm tường, tủ quần áo, cửa kiến tolet và các vật dụng thuộc hạng cao cấp.

Ban công phòng khách được bố trí riêng, có tầm nhìn đẹp hướng ra khu đường lớn và công viên xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Những lý do khiến căn hộ vin city thu hút khách

Tiện ích và chất lượng môi trường sống

Trong bối cảnh chất lượng cuộc sống ở thành phố đến mức báo động, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Ví lý do này khách hàng luôn tìm kiếm những căn hộ với môi trường sống xanh và trong lành. Dự án thành phố xanh quận 9 vingroup sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này. Tại  khu đô thị xanh vingroup mật độ xây dựng chỉ từ 20 đến 25% trong tổng diện tích 365 ha. Ngoài ra với mức giá trung bình cư dân luôn luôn thụ hưởng đầy đủ hàng chục tiện ích và giá trị sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn của một khu căn hộ cao cấp.

Diện tích căn hộ vinhomes quận 9 thiết kế đúng yêu cầu sử dụng

Được thiết kế theo phong cách hiện đại cổ điển theo mô hình “ ốc đảo xanh “ bao gồm: Cây xanh-đất liền và nước trong dự án. Đề cao tính thẩm mỹ và tối đa hóa không gian cho người sử dụng. Các căn có diện tích từ 28 đến 75m2 , hạn chế tối đa hệ thống dầm, cột giữa các phòng giúp mở rộng không gian, gia tăng diện tích cho gia chủ. Những căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 67m2 vẫn có đủ 2 khu vệ sinh. Với nhiều loại diện tích như thế này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sống, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng cho mọi đối tượng.

căn hộ vinhomes quận 9
Hình ảnh chỉ minh họa

Chính sách thanh toán linh hoạt

Để giải quyết bài toán mua nhà cho các bạn trẻ, căn hộ vinhomes quận 9 có mức giá phù hợp với nhiều chính sách hỗ trợ người mua. Dự kiến khách hàng được thanh toán trước 30%, còn lại ngân hàng hỗ trợ gói vay ưu đãi.
Bên cạnh đó  nếu khách hàng có giao dịch thành công tại dự án còn có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn và nhiều giải thưởng sẽ được công bố rõ ràng trong ngày mở bán đợt 1.

Đối với dự án vinhomes khách hàng có bốc thăm để được mua hay không

Điều này chưa được cập nhật, còn tùy thuộc vào tình hình thực tế tại dự án. Theo một chuyên gia bất động sản, vinhomes là dự án được hàng nghìn khách hàng quan tâm. Ngày vin city mở bán chắc chắn sẽ là thời điểm quan trọng và niềm vui cho những ai đang trông đợi vào dự án này. Vì vậy vấn để xếp hàng mua căn hộ vinhomes có thể xảy ra nhưng chưa biết chính xác là như thế nào. Rút kinh nghiệm trong vấn đề này, nhiều khách hàng lớn tuổi tranh thủ làm cọc giữ chỗ ngay từ đầu, để có suất ưu tiên và được hỗ trợ từ nhân viên kinh doanh. Họ không cần phải chen lấn,  việc đó sẽ được nhân viên đảm nhận và chăm lo, xác xuất mua sẽ cao đến 50%.