Trong thời gian tới, Vingroup sẽ chính thức mở bán Nhà phố Vinhomes River Park Quận 9 – mô hình nhà phố liền kề, nhà phố vườn, nhà phố shophouse thương mại kiểu mới do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư trong một quần thể khu đô thị mới hiện đại bậc nhất phía Đông Sài Gòn cùng nhiều tiện ích vượt trội khác.

So với mô hình nhà phố truyền thống, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại (shophouse) vinhomes quận 9 vượt trội hơn nhờ những ưu điểm có được từ hạ tầng đô thị, nơi cuốn hút nhiều khách hàng tập trung về các trung tâm thương mại sẵn có tại quần thể đô thị mới – nơi các trung tâm thương mại được xây dựng sẵn.

bán nhà phố vinhomes river park quận 9
Khu nhà phố ( Hình ảnh minh họa, tham khảo)

Vậy thì lý do gì khiến cho nhà phố liền kề và nhà phố thương mại VinGroup trở nên hấp dẫn đối với giới đầu tư và họ được hưởng lợi gì từ việc mua nhà phố VinGroup nói chung và Nhà phố Vinhomes River Park Quận 9 nói riêng.

Một là, mua – bán Nhà phố Vinhomes River Park Quận 9, khách hàng vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở.

Nhà phố Vinhomes River Park là mô hình nhà phố liền kề, thương mại kết hợp giữa kinh doanh và ở. Mặt khác, nhà phố thương mại Vinhomes luôn được xây dựng tại những vị trí, mặt phố đông đúc, cấu thành một tổ hợp trung tâm thương mại trong khu đô thị mới, nơi tập trung nhiều dân cư, tiếp giáp nhiều trục đường chính của dự án Vinhomes Quận 9.

bán khu nhà phố vinhomes tại quận 9
Khu nhà phố xanh ( Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Hai là, khi mua Nhà phố Vinhomes River Park Quận 9, khách hàng có thể sở hữu thiết kế độc đáo.

Thiết kế nhà phố Vinhomes Quận 9 tương đối gọn gàng, gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu, về bố cục kiểu thiết kế này không khác gì nhiều so với những dự án khác, kiểu thiết kế này đang được ưa chuộng vì hiệu quả tốt trong đầu tư thu lợi nhuận. Gia chủ hoàn toàn có thể dùng mặt tiền tầng trệt để kinh doanh những tầng trên cho thuê hoặc để ở tùy ý. Đây chính là lý do trước khi mở bán Nhà phố Vinhomes River Park Quận 9, Vingroup đã tính toán tỉ mỷ nhu cầu của thị trường để đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Vì đây là tài sản có tính sinh lời cao cũng như thanh khoản tốt.

khu nhà phố vinhomes river park quận 9
Hình ảnh khu nhà phố chỉ minh họa

Ba là, mua – bán Nhà phố Vinhomes River Park Quận 9, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng vì đây là sản phẩm của Vingroup.

Đối với thị trường bất động sản ở Việt Nam hiện nay, nhà phố thương mại vẫn còn tương đối khan hiếm, bởi vì đa phần người mua thường chọn những phân khúc nhà phố do các nhà đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh mới đủ sức xây dựng mô hình này. Về khoản này, hiện nay chưa có một chủ đầu tư nào có thể hơn được Vingroup. Đó chính là lý do những phân khúc như nhà phố cao cấp trở nên rất “hot” và giá bán Nhà phố Vinhomes River Park Quận 9 luôn hợp lý.
Bên cạnh đó, số lượng nhà phố thương mại của dự án này khá ít nên càng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Một điểm cần lưu ý nữa là ngoài chất lượng tốt, các dự án bất động sản của Vingroup luôn tọa lạc ở những vị trí đắc địa, bên cạnh một cộng đồng cư dân văn minh. Đây là ưu thế lớn cho việc kinh doanh, mua bán tại các nhà phố, đối với chủ đầu tư cũng như khách hàng riêng lẻ.

bán nhà phố vinhomes river park quận 9
Hinh ảnh nhà phố minh họa

Bốn là, sản phẩm nhà phố thương mại của Vingroup đang rất “hot” trên thị trường bất động sản hiện nay.

Mặc dù là xuất hiện trên thị trường bất động sản của thế giới từ lâu nhưng chỉ vài năm trở lại đây, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại mới bắt đầu phát triển ở Việt Nam. Ngay từ khi mô hình nhà phố này ra đời, nó ngay lập tức trở thành một một phân khúc bất động sản giá trị mà hầu hết các nhà đầu tư đều muốn sở hữu vì những lợi ích rất lớn mà nó mang lại.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, không khó để Vingroup có thể xây dựng những mô hình nhà phố thương mại đình đàm ở Việt Nam hiện nay, với phong cách thiết kế độc đáo cùng chất lượng tuyệt vời, rất nhiều dự án nhà phố của Tập đoàn này được bán rất nhanh kể từ khi chính thức mở bán.

dự án nhà phố vinhomes tại quận 9
Hình ảnh nhà phố minh họa

Đi đôi với thiết kế độc đáo là dòng sản phẩm cao cấp này khá khan hiếm so với các dòng sản phẩm khác nên càng làm tăng sức hấp dẫn của mô hình này. Đặc biệt, đối với nhà phố của Vingroup, phân khúc này được bán “đắt như tôm tươi”, bằng chứng là mỗi khi có một dòng sản phẩm mới ra đời, hiện tượng xếp hàng, giành chỗ để được mua, chứng tỏ sức nóng của mặt hàng này của Vingroup chưa bao giờ hết “hot”. Vì vậy,  khi chính thức mở bán khu Nhà phố Vinhomes River Park Quận 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm này luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới bất động sản trong và ngoài nước.