Theo báo cáo từ các công ty hoạt động trong ngành địa ốc. Năm 2017 vừa qua là năm thành công, mang lại nhiều khoản lợi nhuận khổng lồ. Các công ty đều vượt chỉ tiêu lợi nhuận kinh doanh đề ra, theo các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2018 thị trường bất động sản sẽ tiếp tục bùng nổ hơn nữa với nhiều dự án có quy mô xây dựng lớn, tích hợp nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt, trong năm 2018 tập đoàn Vingroup sẽ mở bán nhà phố vinhomes  quận 9, một trong những phân khúc được nhiều khách hàng mong đợi nhất trong dự án vinhomes do tập đoàn vingroup phát triển.

nhà phố vincity quận 9 tphcm
Dự án nhà phố liền kề, hình minh họa ( Chưa chính thức )

Mở bán nhà phố vinhomes quận 9 thu hút nhà đầu tư riêng lẻ

Năm 2019 vừa qua là thắng lợi to lớn đối với nhiều cá nhân đầu tư kinh doanh ngành bất động sản, những khoản chênh lệch lớn được xem là động lực để họ tiếp tục đầu tư vào những thương vụ tiền tỉ trong năm 2020. Mỗi khách hàng sẽ có thế mạnh riêng về từng dòng sản phẩm mà họ ưu thích. Có người thắng lợi lớn cho việc mua shophouse, căn hộ, cũng có người đạt được dòng tiền tức thời khi tập trung mua nhà phố, biệt thự… Trong năm 2018 dự đoán có nhiều tập đoàn tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm với đủ loại mức giá khác nhau, nhưng chủ yếu là căn hộ chung cư. Cũng trong năm nay tập đoàn Vingroup dự kiến đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm của riêng họ, đặc biệt trong năm 2018 sẽ mở bán nhà phố vinhomes tại quận 9 một trong những phân khúc được mong đợi nhất. Dự đoán đợt mở bán đầu sẽ thu hút nhiều khách hàng đến tham dự sự kiện. Đây là sản phẩm được phần lớn khách hàng săn đón nhất vì giá cả phù hợp, lại được xây dựng tại vị trí đất vàng thuộc khu kinh tế phía đông sài gòn.

mở bán nhà phố tại quận 9
Dự án nhà phố TPHCM ( Hình minh họa, tham khảo, chưa chính thức )

Anh Nguyễn Hoàng Long chia sẻ, trong năm 2017 việc duy nhất của anh là đi săn những dự án nhà phố xung quanh Thành Phố Hồ Chí Minh. Mua đi bán lại để kiếm chênh lệch, chính vì tính thanh khoản của dòng sản phẩm này, giúp anh xoay vòng vốn nhanh, nhờ việc bán lại với giá chênh cao từ 500 triệu đến 3 tỷ trong vòng từ 3 đến 5 tháng. Chính nhờ những khoảng sinh lợi khổng lồ này anh có tiền trang trải cuộc sống gia đình quanh năm và có dư tiền mua bán những dự án nhà phố khác trong TPHCM. “

Chúng ta không cần đi đâu xa, không cần đi tìm kiếm khắp thành phố như anh Long, ngay trong năm 2018 này, Vingroup sẽ mở bán dự án vinhomes tại quận 9. Trong đó có hàng nghìn căn nhà phố liên kế vinhomes vô cùng đẹp, với đầy đủ tiện ích xung quanh dự án. Đặc biệt với lối thiết kế hiện đại, nhiều loại diện tích khác nhau, giúp cho quý khách có thể lựa chọn ngôi nhà phù hợp với mục đính kinh doanh của mình.

Nhà phố vinhomes quận 9 sẽ thu hút mạnh mẽ các công ty đầu tư

Giới chuyên gia nhận định, trong  bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, loại hình nhà liền thổ gắn liền với đất được xem là phân khúc được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng. Đặc biệt, với thiết kế diện tích nhỏ gọn, thuận tiện về giao thông, kết hợp tiện ích đông bộ và an ninh khép kín, khu đô thị được quy hoạch bài bản sẽ tạo cơ sở vững chắc đầu ra khi mua đi bán lại.
Như chúng ta đã biết, không chỉ có cá nhân đầu tư kinh doanh bất động sản mà còn có hàng trăm công ty, tập đoàn cũng tham gia mua bán dự án bất động sản với số lượng lớn. Có thể họ mua từ 1 chục đến vài chục căn nhà  để thực hiện mục đích kinh doanh buôn bán hoặc chuyển nhượng. Vậy đâu là phân khúc họ quan tâm nhiều nhất, điều này chưa xác định được tùy vào chiến lược và định hướng phát triển của mỗi công ty. Nhưng có 1 nguyên tắc chung là khi thị trường cần gì thì họ đầu tư vào phân khúc đó. Như vậy nhà phố vinhomes sẽ là một trong những phân khúc được thị trường đặc biệt quan tâm có thể tiêu thụ nhanh trong thời gian ngắn.

Nhà phố liên kế tphcm 2018
Một dự án nhà phố liên kế tphcm, hình minh họa ( Chưa chính thức )

Ngoài ra, với uy tín cao về thủ tục pháp lý vingroup luôn là đối tác tin cậy cho các nhà đầu tư là các công ty và tập đoàn. Thông thường các công ty hay tập đoàn đợi tới ngày mở bán nhà phố vinhomes quận 9, sẽ mua với số lượng lớn. Và tất nhiêu họ là khách hàng  Vip và được sự ưu ái và hưởng chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.
Vì vậy để tránh tình trạng phải mua lại sản phẩm từ các nhà đầu tư thu gop hàng, quý khách hãy chủ động trong việc đặt cọc giữ chỗ ngay lần mở bán đầu tiên. Để có cơ hội mua đợt một từ chính chủ đầu tư và không lo ngại về vấn đề đội giá từ việc mua đi bán lại nữa.
Hotline tư vấn: 0909 402 448